Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Truyền Thông Esport

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Truyền Thông Esport

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Truyền Thông Esport

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Truyền Thông Esport

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Truyền Thông Esport

Esport được thành lập vào đầu năm 05/2017. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và đào tạo. Với mục đích cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa vào  truyền thông quảng cáo từ việc xây dựng thương hiệu, thiết kế phát triển webside cho đến việc lập kế hoạch truyền thông quảng cáo.

 

Là một doanh nghiệp trẻ, năng động với những thành viên đam mê và đầy sáng tạo, nhiệt huyết. Từ 6 nhân sự ngày đầu thành lập, Esport hiện đã có một đội ngũ nhân sự cùng nhau đóng góp xây dựng công ty ngày càng phát triển, trở thành công ty hàng đầu về truyền thông tại Viêt Nam.

Chúng tôi luôn quan niệm, tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối thiểu chi phí, đem lại hiệu quả, tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh.

 

Với khẩu hiệu “ Nothing is impossible – Không gì là không thể”, Chúng tôi cũng như khách hàng đều tìm cho mình được giải pháp phù hợp và tốt nhất

Hiện tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Truyền Thông Esport đang từng bước khẳng định là công ty quảng cáo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Sự sáng tạo luôn mang đến những giá trị bất ngờ, những giá trị nhân văn mang thông điệp truyền tải.

Mỗi thông điệp đều bắt nguồn từ trái tim, chuyển tải các thông điệp ấy bằng cả nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ, song hành với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn

Tạo chiến lược truyền thông từ tư duy đến con số, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý doanh nghiệp, sẻ chia những ý tưởng, cùng mang lại những giá trị để thành công. Và hơn hết, chúng tôi mong muốn cống hiến những giá trị cốt lõi, thay quý doanh nghiệp truyền tải những thông điệp quảng cáo mang giá trị nhân văn đến cộng đồng. Đó là trách nhiệm của doanh nghiệp thành công, của người kinh doanh thành đạt.

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Truyền Thông Esport
Mã số thuế: 0310348703-001
Tầng 11, 111 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : 02873000480

Chia sẻ:
CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG
2016 Copyright © Thiên Long . Design by Nina
Đang online: 1   |  Tổng truy cập: 82372