CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN LONG

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN LONG

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN LONG

Giới thiệu

Công  ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ THIÊN LONG được thành lập từ năm 1999 theo giấy phép số 2662/GPTL/1999 và giấy phép hoạt động kinh doanh số 0301873209 với các chức năng ngành nghề sau : dịch vụ vận tải hàng hóa thủy bộ, dịch vụ giao nhận, khai thuê hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu, mua bán máy móc, vật tư , thiết bị , hàng may mặc  ... Đại lý ký gửi hàng hóa .

Địa chỉ : 236, Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Email   : quanlong1502@gmail.com

Hiện nay, công ty chúng tôi có một đội ngũ cán bộ nghiệp vụ đã tốt nghiệp Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Hàng Hải và đã qua lớp nghiệp vụ khai báo Hải Quan do trường Cao Đẳng Hải Quan TPHCM kết hợp phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam tổ chức . Với những năng lực, kinh nghiệm trong việc tổ chức khai báo Hải Quan, vận chuyển, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu tại các cửa khẩu Hải Quan : cảng biển ( hàng SEA) cũng như sân bay (hàng AIR ) trong khu vực TP Hồ Chí Minh, TP Hải Phòng, TP Đà Nẵng và các tỉnh phụ cận  ... Công ty chúng tôi đã được nhiều công ty Liên doanh , đầu tư 100% vốn nước ngoài, các công ty TNHH, Doanh nghiệp tư nhân, các tập đoàn nhà nước.... tín nhiệm và ký hợp đồng dịch vụ trọn gói tất cả các hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng biển và sân bay trong toàn quốc về tới cửa kho của Quý khách hàng .

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics , công ty chúng tôi đã và đang làm dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu cho các công ty như : công ty Bayer Vietnam, công ty Sundat Cropsciense tại KCN Amata - Biên Hòa - Đồng Nai ,Công ty cổ phần hóa nông Lúa Vàng , Công ty cổ phần Jianon Biotech, Công ty TNHH Nông Nghiệp Xanh, Công ty TNHH hóa chất Sumitomo VN, Công ty TNHH thuốc BVTV Bông Sen Vàng, Công ty TNHH TM An Nông, Công ty TNHH MTV Thép không gỉ Long An, Công ty CP Telematic, Công ty CP Máy tính truyền thông điều khiển 3C, Công ty CP Kĩ thuật công nghiệp Á Châu, Công ty CP Lilama 18 và các tập đoàn đóng tàu trong nước , đóng tàu quân đội tại hai đầu bến Cảng sài gòn và cảng hải phòng ... và nhiều công ty tư nhân khác trong các KHU CÔNG NGHIỆP, KHU CHẾ XUẤT trên toàn lãnh thổ Việt Nam .

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp cao trong nghiệp vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu cũng như phục vụ các khách hàng với giá thành hợp lí nhất, thời gian nhanh nhất, công ty chúng tôi đang tiến hành làm hệ thống quản lý chất lượng ISO9002 của tập đoàn DNV  - Na Uy.

Công ty chúng tôi rất hi vọng nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng về dịch vụ của công ty chúng tôi . Xin được gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác !!!

Chia sẻ
CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG
2016 Copyright © Thiên Long . Design by Nina
Đang online: 2   |  Tổng truy cập: 82341