CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN LONG

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN LONG

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN LONG

Vận Tải Hàng Thiết Bị Công Trình - Dự Án

Các công trình và dự án luôn có nhu cầu lớn về vận chuyển trang thiết bị cũng như các loại hàng hóa phục vụ cho việc thi công cho đến khi hoàn thiện và vận hành đưa công trình vào khai thác.


Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thiên Long với bề dày kinh nghiệm với các đối tác lớn trong việc vận tải hàng hóa cho công trình và dự án, từ việc lên kế hoạch và tính toán phương tiện cách thức vận chuyển tối ưu với chi phí hiệu quả nhất, giúp cho công trình luôn đạt đúng tiến độ yêu cầu . Công ty chúng tôi đã từng hợp tác vận chuyển hàng công trình cho các dự án lớn như : Điện đạm Cà Mau , Nhà máy lọc dầu Dung Quất , các công trình của Formosa , Nhà máy Nghi Sơn - Thanh Hóa và các nhà máy nhiệt điện, các dự án nâng cấp các trạm điện 500kv- 220kv-110kv ở khu vực Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam .

 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thiên Long cung ứng dịch vụ vận tải hàng công trình sau:

-  Khảo sát lộ trình vận chuyển và địa điểm giao hàng, nhận hàng .
- Tư vấn vận tải và nghiên cứu địa lý .
- Tính chi phí vận tải trọn gói .
- Vận tải và lắp đặt máy móc vào vị trí .
- Thu xếp bảo hiểm hàng hóa từ lúc nhận hàng tại cảng cho đến vị trí công trình (bao gồm cả phí bảo hiểm nâng hạ hàng ) .
- Phương tiện bốc xếp đặc chủng .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Mr Tuấn         : 0983.154.152 ( Trưởng Phòng XNK )
Mr Văn Quân : 0903.943.170 ( Giám Đốc Công Ty )
Email   : quanlong1502@gmail.com
Địa chỉ : 236, Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh .

Chia sẻ:
CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG
2016 Copyright © Thiên Long . Design by Nina
Đang online: 1   |  Tổng truy cập: 81714