CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN LONG

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN LONG

CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN LONG

Vận Tải Đường Thủy

Có thể nói, sự ra đời của ngành vận tải đường thủy góp phần làm thay đổi cơ cấu hàng hóa và cơ cấu thị trường trong buôn bán trong nước cũng như quốc tế. Vì vậy, nền kinh tế nước ta có thể tiếp xúc với nhiều nước trên thế giới, kinh tế đất nước không chỉ phát triển mà nó còn tác động tới đời sống con người sang một cuộc sống hiện đại, đầy đủ, tiện nghi và bắt kịp với xu thế của thời đại hơn.

 

Vận tải đường thủy là gì?

Vận tải đường thủy là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên biển như tàu , thuyền, vận tải bằng Sà Lan,… trên các đường giao thông biển. Vận tải đường thủy ra đời khá sớm và phù hợp để chuyên chở tất cả các loại hàng hóa có trọng lượng lớn, các loại hàng chuyên chở trên cự ly dài nhưng không cần phải giao hàng nhanh chóng. Năng lực chuyên chở của các công cụ vận tải hàng hóa bằng đường thủy thường rất lớn và cước phí vận tải khá thấp.

 

Vận tải hàng hóa bằng đường thủy luôn đảm bảo được các yếu tố mà khách hàng cần và nó không thua kém gì các phương thức vận tải khác. Và được đánh giá là đứng ở vị trí số một trong chuyên chở hàng hóa trên thị trường thế giới. Chúng ta có thể kể tới những ưu điểm mà vận tải bằng đường thủy mang lại, như:

 • Vận chuyển tất cả các mặt hàng mà khách hàng yêu cầu.
 • Không phân biệt hàng hóa cồng kềnh số lượng nhiều hay ít.
 • Các tuyến đường biển hầu như là những tuyến đường tự nhiên vì vậy không mất nhiều thời gian cho việc kiểm soát.
 • Ưu điểm lớn nhất của vận tải đường thủy nội địa, chúng ta có thể kể tới đó là chi phí thấp. Vì vậy, khách hàng có thể gửi với số lượng nhiều .
 • Vận chuyển ở các khu vực khác nhau.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận tải đường thủy của chúng tôi?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, việc lưu thông hàng hóa ngày càng nhiều, đòi hỏi phải có nhiều phương tiện vận chuyển để đáp ứng nhu cầu. Nắm bắt được nhu cầu đó, Chúng tôi đã trang bị các phương tiện vận tải hàng hóa nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất. Thế mạnh của chúng tôi là vận chuyển cho thuê chỗ để vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (hàng rời, hàng thiết bị, hàng công trình, hàng container- cont DC, cont HC, cont OT....) từ các cảng biển trong lãnh thổ Việt Nam (Cảng sài gòn, cảng Hải Phòng , Đà Nẵng ) đến các tuyến đường thế giới và ngược lại . 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Mr Tuấn         : 0983.154.152 ( Trưởng Phòng XNK )
Mr Văn Quân : 0903.943.170 ( Giám Đốc Công Ty )
Email   : quanlong1502@gmail.com
Địa chỉ : 236, Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh .

Chia sẻ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG
2016 Copyright © Thiên Long . Design by Nina
Đang online: 2   |  Tổng truy cập: 82370