THIÊN LONG chuyên khai thuê hải quan, vận tải hàng hóa LH 0903 943 170

THIÊN LONG chuyên khai thuê hải quan, vận tải hàng hóa LH 0903 943 170

THIÊN LONG chuyên khai thuê hải quan, vận tải hàng hóa LH 0903 943 170

Khai Thuê Hải Quan - Giao Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa Xuất Nhập Khẩu

Đối với hàng Xuất và Nhập khẩu, thủ tục hải quan là một trong những khâu vô cùng quan trọng bởi vì nó quyết định hàng hóa của bạn có được phép xuất khẩu, nhập khẩu thông quan kịp tiến độ hay không. Đây cũng là khâu dễ phát sinh nhiều vấn đề nằm ngoài dự kiến của doanh nghiệp. Vì vậy, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG có đội ngũ dịch vụ khai thuê hải quan làm thủ tục hải quan có kiến thức, kinh nghiệm, mối quan hệ tốt với hải quan và sự linh hoạt để giải quyết những khâu  phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

 

Khi đến với dịch vụ khai báo hải quan của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG , quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ và những công việc chúng tôi thực hiện như sau :

        Tư vấn cho khách hàng các loại hình khai báo hải quan cho từng loại mặt hàng .

-Chuẩn bị các chứng từ, hồ sơ để tính thuế, áp mã , dựng tờ khai xuất nhập khẩu cho từng mặt hàng .

-Đăng ký thủ tục hải quan cho tất cả các lô hàng tại các cửa khẩu xuất nhập hàng do Hải quan quy định .

-Tiếp nhận hàng hóa và đóng chi phí giao nhận hàng tại cảng xuất nhập hoặc sân bay (cảng phí , phí nâng hạ cont, phí chuyển bãi, phí D/O, phí THC, phí CIC, phí HANDING, phí lưu kho , lưu bãi, phí lưu cont, các loại phí do hãng tàu hoặc cảng xuất nhập khẩu thu ).
-Đăng ký thủ tục kiểm hóa và chi phí cho việc kiểm hóa .
-Chi phí cho việc nhận hàng tại cảng (bao gồm các khoản chi phí cho các bộ phận có liên quan trong quá trình tiếp nhận)
-Thanh lý – hoàn thuế tờ khai hàng hóa xuất nhập khẩu .
-Vận chuyển hàng hóa từ cửa kho của quý khách hàng ( hàng xuất ) xuống cảng xuất hàng và vận chuyển hàng từ cảng nhập (hàng nhập ) bằng xe tải, xe container chuyên dùng về tới của kho của quý khách hàng .

 

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

Với dịch vụ khai thuê hải quan  –  Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thiên Long  , chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng không chỉ những giá trị gia tăng trực tiếp mà còn là giải pháp cho vấn đề xuất nhập khẩu của doanh nghiệp .
Tư vấn xuất nhập khẩu miễn phí cho khách hàng thông tin chính xác, kịp thời các văn bản quy định của các bộ, liên ngành có liên qua đến lô hàng xuất nhập khẩu.
Bảo mật thông tin khách hàng .
Tiết kiệm thời gian, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hóa và chi phí thấp .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Mr Văn Quân : 0903.943.170 ( Giám Đốc Công Ty )
Email : quanlong1502@gmail.com
Địa chỉ : 236, Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh .

Chia sẻ:
CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN LONG
2016 Copyright © Thiên Long . Design by Nina
Đang online: 1   |  Tổng truy cập: 82336